BÁNH CUỐN THANH TRÌ NGON NHẤT HÀ THÀNH

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng - Times City, Hà Nội
Chị Hồng - Times City, Hà Nội
“ Ăn bánh cuốn Thanh Trì của LuxFood rất ngon! Mình thích thưởng thức những món ăn đặc sản của Hà Nội, và ăn nhiều bánh cuốn tại phố cổ nhưng chưa ăn ở đâu ngon như bánh cuốn của Luxfood. Có thể do LuxFood có gia vị gia truyền lâu năm nên vị rất thơm ngon đặc trưng. Rất khác với các loại bánh cuốn mà mình biết!”
Đức Hậu - Ocean Park, Hà Nội
Đức Hậu - Ocean Park, Hà Nội
“ Mình là người rất thích ăn ngon! Các đồ mà mình ưng thì bạn bè người thân ai cũng khen ngon. Mình ăn bánh cuốn, chả quế LuxFood thấy rất ưng, rất ngon và mùi vị đặc biệt. Hơn nữa thích cách phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng của LuxFood. Chúc các bạn thành công và nhiều người biết đến hơn nữa nhé!”
Minh Thu - Hải Dương
Minh Thu - Hải Dương
“ Chồng con mình ăn rất khen. Bọn trẻ con ăn vèo vèo. Mua 2 kg bánh cuốn của LuxFood mà nhà mình có 4 người, hai vợ chồng và 2 đứa trẻ con mà ăn một bữa hết liền. Ngon quá ! ”
Nguyễn Hữu Thịnh - Từ Liêm, Hà Nội
Nguyễn Hữu Thịnh - Từ Liêm, Hà Nội
“ Tôi ở Hà Nội nên hàng bánh cuốn nào ngon tôi biết. Luxfood là sự ưu tiên số 1 của tôi trong việc lựa chọn bánh cuốn. Chỉ khi nào Luxfood không cung cấp bánh cuốn nữa thì tôi mới mua của nhà khác. Mỗi khi có bạn ở tỉnh xa đến tôi đều mời bánh cuốn Thanh Trì Luxfood. Rất mong Hà Nội có thêm nhiều nhà làm bánh cuốn ngon uy tín như vậy.”
Ánh Hồng - Bắc Ninh
Ánh Hồng - Bắc Ninh
“ Bánh cuốn Thanh Trì ngon nhất vì tráng xong, giao ngay và ăn luôn nên còn nóng hổi nên giữ được vị đậm đà và mềm của bánh. Mỗi lần lên Hà Nội cả ngày là mình đều đặt LuxFood chuyển bánh cuốn đến ăn trưa, và chiều lại đặt mấy suất về cho bọn trẻ con. Bọn trẻ con nhà mình rất thích. Mình rất yên tâm khi ăn bánh cuốn của Moon Food!”
Cô Sinh - Hải Phòng
Cô Sinh - Hải Phòng
“ Tôi thường mua chả quế cho những dịp đặc biệt nhữ lễ tết, đám cưới hay giỗ hoặc những dịp tụ họp gia đình đông đủ nên chọn chả mực ngon cho cả nhà là tôi rất quan tâm. Một lần được người bạn mời tôi đã được ăn thử chả quế Thanh Trì Luxfood và thấy rất ngon nên giờ dịp đặc biệt nào cũng mua. Làm ăn có tâm như vậy chắc chắn sẽ phát triển được thôi.”
Top
0.06590 sec| 1611.461 kb