6 điều tạo lên Bánh Cuốn Thanh Trì Luxfood ngon nhất Hà Thành

- Tin tức

Bánh cuốn Thanh Trì vốn từ lâu đã nổi tiếng với mọi người dân Hà Nội. Khác với các loại bánh cuốn khác, bánh cuốn Thanh Trì Hà Nội được tráng bằng tay, mỏng đều và nước chấm ngon. So với những hàng bánh cuốn khác cũng tráng tại làng nghề bánh cuốn Thanh Trì thì bánh cuốn nhãn hiệu Luxbath vượt trội hơn, ngon hơn ở 6 điểm sau: 

1. Bánh được tráng bởi nghệ nhân tay nghề giỏi nhất

Các nghệ nhân bánh cuốn phải trải qua các bài thi tuyển bởi hội làng nghề bánh cuốn Thanh Trì, được tổ chức vào mùng 1 tháng 3 hàng năm.

Hình ảnh: Cuộc thi tráng bánh cuốn Thanh Trì hàng năm

2. Bánh luôn tươi ngon nhất: Đặt hàng - Tráng xong - Giao luôn - Ăn ngay

Phương châm của Luxfood là làm sao để khách hàng thưởng thức bánh ở trạng thái ngon nhất nên tất cả đơn hàng đều phải đặt trước tối thiểu 2 tiếng. Ngay khi đặt hàng, Luxfood sẽ tráng bánh theo thứ tự đặt hàng. Và ngay khi bánh tráng xong thì sẽ bố trí cho giao ngay để khách hàng có thể ăn khi bánh vẫn còn nóng hổi.

Hình ảnh: Bánh cuốn Thanh Trì nóng hổi tráng xong giao luôn

3. Bánh đảm bảo 100% không hàn the

Ngoài giá trị cốt lõi của Luxfood là cung cấp những món ăn ngon, mà còn phải đảm bảo sức khỏe nên Luxfood cam kết với khách hàng rằng: 100% bánh cuốn Thanh Trì do Luxbath cung cấp đều không có chất hàn the. Bởi Luxfood tự tin rằng với kỹ thuật gia truyền từ bao đời nay, chúng tôi không cần dùng bất kỳ hóa chất nào mà vẫn đảm bảo bánh ngon. Và điều quan trọng nhất là bánh đảm bảo sức khỏe, giúp mọi người có thể yên tâm mỗi khi sử dụng.

Hình ảnh: Bánh cuốn Thanh Trì hương vị xưa gợi nhớ kỷ niệm cho các cụ

4. Không chất bảo quản

  Luxfood cam kết không sử dụng bất kỳ một chất    bảo quản nào trong mọi trường hợp bởi chúng tôi    biết rằng sự đảm bảo về sức khỏe còn quan            trọng hơn cả sự ngon miệng. Điều này cũng góp    phần tăng thêm chất lượng cho bánh cuốn         Thanh Trì Luxfood và khiến các khách hàng ngày càng tin   yêu và sử dụng Luxfood ngày càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả người nước ngoài cũng muốn thưởng thức.

5. Nước chấm cà cuống

Đây là điểm khác biệt sâu sắc của bánh cuốn Thanh Trì Hà Nội so với bánh cuốn ở những tỉnh khác. Và cho đến nay, nước chấm cà cuống vẫn được sử dụng tại làng nghề bánh cuốn Thanh Trì khiến cho bánh cuốn nơi đây, dù giao đi khắp thành phố, vẫn mang hương vị đậm đà và đặc biệt.

Hình ảnh: Nước chấm cà cuống sử dụng cho bánh cuốn Thanh Trì Luxfood

6. Hành khô tự làm thái mỏng bằng tay

Hành ta thái mỏng, phi thơm để khô là gia vị không thể thiếu trong mỗi suất bánh cuốn Thanh Trì Luxfood. Rất nhiều khách hàng gọi thêm hành khô bởi yêu thích sự thơm, ngậy, đậm đà của hành.

Hình ảnh: Hành khô được dùng cho bánh cuốn Thanh Trì Luxfood

Ngoài ra, mỗi suất bánh cuốn Thanh Trì, dù là bánh có nhân hay bánh không nhân còn được kèm thêm rau thơm, ớt tươi, giúp quý khách từ từ thưởng thức đầy đủ của từng gia vị: đậm đà, thơm ngậy, chua cay...

Thông tin liên hệ đặt hàng onlien:

BÁNH CUỐN THANH TRÌ HÀ NÔI CHÍNH HIỆU LUXFOOD

Hãy gọi ngay 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để có bữa ăn thay đổi ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình!

Viết ngày 18 tháng 8 năm 2020 bởi Luxfood


X
0.03502 sec| 1845.188 kb